Yadom Nghĩa La Gì

0

Bạn đã bao giờ thấy có một nữ idol nào khẳng khái tiết lộ từ chính miệng mình rằng “Thứ em luôn mang đi theo người đó là… phim người lớn” chưa???

Những cô công chúa của nhà YG -Black Pinklúc nào cũng xinh đẹp, thời thượng, đầy chất swag lẫn cute ngập trời và khoác lên mình toàn hàng hiệu sang chảnh. Là thần tượng của biết bao cô gái trẻ, chắc hẳn rất nhiều fan của Black Pink tò mò bên trong túi của các cô nàng này thường đem theo những đồ vật gì đúng không?

Mới đây, Jisoo, Jennie và Lisa đã ngẫu hứng show cho chúng ta thấy bên trong túi đeo đi làm của họ có những món đồ gì. Đừng mong đợi quá để rồi vỡ mộng nhé.

Bạn đang xem: Yadom Nghĩa La Gì

Nếu như Jennie có nào là chìa khoá nhà, đồ lưu mã OTP, vitamin, mini lightstick của nhóm, đồ mát xa mặt hay hộp kẹo gum chỉ-để-ngắm… Chị cả Jisoo thì chỉ có đúng một chiếc túi nhỏ đựng đồ linh tinh và chiếc camera, chấm hết. Hầu hết các chị chỉ toàn những đồ lặt vặt mang đi vốn để cho đầy túi… thì cô em út Lisa quả nhiên chịu trách nhiệm làm “vựa muối” của nhóm, khoe túi một cái là tất cả được dịp cười như điên dại.

Bạn đã bao giờ thấy có một nữ idol nào khẳng khái tiết lộ từ chính miệng mình rằng “Thứ em luôn mang đi theo người đó là… phim người lớn” chưa???

Black Pink House tập 12: Lisa khoe đồ trong túi làm cả nhóm cười nghiêng ngả (cut).

Vâng, cô em út người Đại Hàn Thái Lan của Black Pink đã có một màn phát âm gây sốc kinh điển từ tiếng Thái nghe lộn sang tiếng Hàn làm cho các chị lẫn anh quản lý bàng hoàng một phen.

Xem thêm: Pal Và Ntsc – Sự Khác Biệt Giữa Ntsc Và Pal

Chả là Lisa luôn mang theo lọ hít thông mũi bên mình. Lisa cũng từng chia sẻ rằng mỗi lần lo lắng hay hồi hộp, cô nàng đều hít một hơi cho thông thoáng thính giác, lên dây cót tinh thần nhờ vào lọ thông mũi thần thánh này. Dành cho ai thường xuyên bị tắc mũi, đây là lọ thông mũi thần kỳ thật sự đấy nhé.

Và ở Thái Lan, người ta gọi nó là “yadom”. Lisa nói rất chuẩn tên gọi của nó, chỉ có điều khi nghe bằng tiếng Hàn thì phát âm của Lisa lại nghe ra là “yadong”.

“Yadong” trong tiếng Hàn có nghĩa là “phim người lớn”. Thế là tất tần tật ai nấy đều giật mình thay cô em út, mang gì không mang lại khoe mình mang trong túi băng đĩa “phim người lớn” cơ chứ.

Xem thêm: Giới Thiệu Về Reinforcement Learning Là Gì, Nghĩa Của Từ Rl

Dư âm từ câu chuyện “Yadom” của Lisa đã khiến các thành viên của Black Pink cùng anh quản lý cũng như Blink cười như được mùa. Quả nhiên là em út người Đại Hàn Thái Lan của Hắc Hường mà, luôn có những từ ngữ và lời nói ướp mặn bầu không khí.

Nhưng ngẫm lại Lisa đâu có sai. Là người nghe tự biên tự diễn ra đấy chứ! Không có người nói bậy, chỉ có người nghĩ bậy thôi nhé mấy bà chị kia ơi!!!

Drama nhà Black Pink: Lisa đi quay show 5 ngày, Jisoo, Jennie, Rosé thương nhớ cứ như tiễn em đi nghĩa vụ 5 năm


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *