Trips Là Gì

0
Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của TRIPS? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của TRIPS. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của TRIPS, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Trips Là Gì

Ý nghĩa chính của TRIPS

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của TRIPS. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa TRIPS trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Ada Kapal Nazi Di Laut Jawa, Benarkah Hitler Mati Di Indonesia?

Tất cả các định nghĩa của TRIPS

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của TRIPS trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: #Ca Sĩ Jsol Là Ai – Tiểu Sử, Sự Nghiệp, Đời Tư, Yêu Ai

từ viết tắtĐịnh nghĩa
TRIPS Du lịch báo cáo/thông tin/quy hoạch hệ thống
TRIPS Giao thông vận tải cải thiện kế hoạch hệ thống
TRIPS Giao thông vận tải tài nguyên trong quận cho thể chất tàn tật và người già
TRIPS Hệ thống thông minh thích ứng xử lý đáng tin cậy Tera-op
TRIPS TENCAP hình ảnh thời gian thực chế biến hoàn
TRIPS Thương mại liên quan đến các khía cạnh của quyền sở hữu trí tuệ
TRIPS Trang web thông báo thực tế nghiên cứu

TRIPS đứng trong văn bản

Tóm lại, TRIPS là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách TRIPS được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của TRIPS: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của TRIPS, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của TRIPS cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của TRIPS trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *