Sylas mùa 11: bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ sylas

0

Sylas mùa 11 hướng dẫn cách tăng bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ Sylas theo bộ trang bị mới. Phân tích cách chơi Sylas, full combo tại topabc.net.

Bạn đang xem: Sylas mùa 11: bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ sylas

*

*

*

*

    

    

    

*

       

*

    

*

Bảng ngọc Sylas Sôc Điện Rừng Thách đấu với Win 53.92% và Pick 54.45%

*

*

*

*

       

*

*

       

*

*

    

*

Trang bị Syals Mid có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

*

Bảng ngọc này khá đa dụng có thể dùng chung cho cả đường giữa và đường trên cho Sylas. Đều mang đến tỷ lệ thắng vượt trội.

Bảng ngọc Sylas đi rừng:

*

Giải nghĩa bảng ngọc Sylas:

Chinh phục Việc kích hoạt được ngọc này rất dễ đối với Sylas chỉ cần E và Q và 1 đòn đánh thường là đã có ngay 5 stack. Đặc biệt càng về cuối game tốc độ hồi skill cũng nhanh hơn dẫn tới Sylas thừa khả năng solo và gank team.

*

Đắc thắng  Huyền thoại kháng hiệu ứng trong các pha combat hay đi gank lượng hồi máu và khả năng kháng hiệu ứng sẽ giúp Sylas tiêu diệt được nhiều địch hơn. Đặc biệt kết hợp với skill Đồ vương W lượng hồi máu cho Sylas sẽ là vô cùng lớn.  Chốt chặn cuối cùng mang đến các pha outplay tưởng thua mà lật ngược thế cờ trong chớp mắt.Tóm gọn với bảng ngọc Sylas đường giữa mang đến khả năng kháng hiệu ứng trong giao tranh và phục hồi máu tốt. Với 

*

bình thuốcbánh quy để thời gian trụ đường lâu hơn khi phải đối đầu với các tướng tay dài. 3 ngọc phụ mang đến 18 SMTU và 8 kháng phép.Với bảng ngọc Sylas đi rừng đây sẽ là bảng ngọc thiên hướng sát thủ đi gank đánh nhanh giết gọn nhờ ngọc  Tác động bất chợt khi kết hợp với cả W hoặc E đều sẽ kích hoạt ngọc này. 

Phép bổ trợ Sylas

Với vị trí Mid và Top: Tốc biến và

*

thiêu đốt hoặc có thể chọn dịch chuyểnVị trí rừng: Chắc chắn rồi Tốc biến và

*

Trừng phạt

Cách lên đồ Sylas

Cách lên đồ Sylas đi Mid và Top:

*

Cách lên đồ Sylas đi rừng:

*

Cách chơi Sylas

Combo 1

*

Combo 2

*

Combo 3

*

Video hướng dẫn Sylas đi rừng:

Mẹo:

Giữa việc sử dụng các khả năng, hãy nhớ dệt các chế độ tự động vì Petricite Burst thụ động của bạn sẽ gây thêm một số thiệt hại cho các đòn combo và giao dịch của bạn.

Bạn có thể hủy hoạt hình tự động tấn công bằng W Kingslayer . Sau khi bạn thấy thiệt hại tự động tấn công, hãy lập tức sử dụng Kingslayer để hủy phần còn lại của hoạt hình tự động tấn công của bạn và tiết kiệm một chút thời gian để giao dịch của bạn hiệu quả hơn.

Bạn có thể xếp hàng các khả năng trong khi bạn lấy lại E Abscond / Abduct của bạn . Như một ví dụ trong khi bạn đang gọi lại E của mình, bạn cũng có thể truyền Kingslayer sang hoạt hình hủy bỏ bản E lại.

Xem thêm: Câu Hỏi Âm Dương Sư – Hướng Dẫn Trả Lời Demon Encounter/Answers

Bạn cũng có thể sử dụng Hijack trong khi gọi lại Abscond / Bắt cóc. Như một ví dụ đánh cắp Hơi thở cuối cùng của Yasuo trong khi gọi lại Abscond / Bắt cóc và siêu âm ngay sau khi E của bạn kết thúc.

Vị trí của Sylas

Mid tỷ lệ thằng 49.93%Top tỷ lệ thằng 26.22%Rừng tỷ lệ thằng 23.85%

Điểm mạnh & yếu Sylas

Điểm mạnh:

Có lối chơi độc đáo đánh cắp chiêu cuối của đối thủ không chỉ một tướng mà nhiều tướng Khả năng gây bất ngờ đột biến Tiềm năng OutplayCơ động nhiều hiệu ứng CC, waveclear, khiên

Điểm yếu:

Tầm đánh ngắn nên sẽ dễ bị bắt nạt bởi các tướng tay dàiSẽ vô dụng nếu chiêu cuối của đối thủ vô dụng như tướng Udyr chẳng hạn nên chọn bạn mà cươp.Hơi khó chơi

Bảng kỹ năng Sylas

Thứ tự nâng kỹ năng Mid và Top cho Sylas:

*

Thứ tự nâng kỹ năng Rừng cho Sylas:

*

Nội tại Kháng ma thuật : Sau khi sử dụng một skill Sylas sẽ nhận được một đống Kháng ma thuật , có thể xếp tối đa 3 lần. Trong khi Sylas có ngăn xếp, anh ta tăng 60% tốc độ tấn công. Mỗi stack tạo ra đòn tấn công cơ bản của Sylas xoay quanh chuỗi của anh ta, gây sát thương phép lên mục tiêu chính của anh ta và cũng gây ra một số thiệt hại cho các mục tiêu xung quanh anh ta. Nó cũng tác động đến lính dưới 25 máu.

Quật xích Q : Sylas tấn công bằng cách quật xích, gây sát thương và làm chậm kẻ thù. Sau một thời gian chóng, giao điểm của chuỗi phát nổ, gây sát thương cho kẻ thù một lần nữa. Vụ nổ gây sát thương ít hơn 45% cho tay sai và quái vật. Quật xích không thể được sử dụng trong Bắt .

Đồ vương W : Sylas lao vào mục tiêu bằng một đòn tấn công mạnh mẽ, gây sát thương cho họ và tự chữa lành vết thương. HP Sylas càng thấp khi sử dụng càng hồi máu nhiều.

Trốn / Bắt E : Sylas lao vào một khoảng cách ngắn. Trong một thời gian ngắn, anh ta có thể kích hoạt lần 2 khả năng đánh bật dây xích của mình, gây choáng, gây sát thương và kéo mình vào kẻ thù đầu tiên.

Xem thêm: Động Từ Là Gì, Cụm Động Từ Là Gì, Ví Dụ Lớp 6

Tước đoạt R: sao chép chiêu cuối của mục tiêu. Sylas có thể lấy chiêu cuối của kẻ thù bất cứ khi nào Tước đoạt tắt thời gian hồi chiêu, nhưng không thể cướp được cùng một kẻ thù trong một thời gian sau đó. Tước đoạt có thể được giữ trong 90 giây.

Chuyên mục: Review

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *