Solo Squad Là Gì

0

Nếu bạn là một người đam mê những thể loại game sinh tồn thì chắc hẳn PUBG là một tựa game không hề xa lạ. Có nhiều chế độ chơi khác nhau như Solo, dual, squad,… Nhưng nếu bạn là một người có kĩ năng tốt, quá chán với những cách chơi bình thường muốn thử sức ở một cấp độ khó hơn thì Solo squad là một lựa chọn tuyệt vời. Và để tìm hiểu thêm Solo squad là gì, hãy cùng đọc bài viết dưới đây nhé.Bạn đang xem: Solo squad là gì

1. Solo squad là gì? Solo squad không dành cho những kẻ tay mơ

Tìm hiểu về solo squad

Solo squad là gì? Là sự kết hợp giữa 2 chế độ chơi Solo và Squad, có nghĩa là bạn sẽ một mình cân tất và những đối thủ còn lại sẽ là một team từ 3 người trở lên. Vì thế nếu bạn là một newbies hay là một người chơi có tính máu chiến cao chỉ thích lao ra solo với đối thủ thì khuyên bạn là đừng nên thử chế độ này vì bạn sẽ chết ngay từ những vòng bo đầu tiên.Bạn đang xem: Solo squad là gì

*

Tìm hiểu Solo squad là gì

Một phong cách chơi dành cho dân chuyên nghiệp

Chơi solo squad cần phải có một cái đầu thật lạnh, điều đó không có nghĩa là bạn chỉ núp bụi, chạy bo, và quấn máu ở ngoài bo cuối. Mà solo squad cần nhiều sự tính toán hơn, lối di chuyển cần phải hợp lý, phải xem xét tính hình cẩn thận để đưa ra những quyết định quan trọng như là có nên ra lấy thính hay công nhà hay không, và hơn hết là kỹ năng của bạn phải thật sự tốt thì mới có thể chống chọi với nhiều người cùng một lúc. Vậy nếu muốn chiến thắng trong chế độ này thì cần phải lưu ý những điều sau.

Bạn đang xem: Solo Squad Là Gì

2. Hạ cánh an toàn

Chọn địa điểm hợp lí là yếu tố quan trọng giúp bạn chiến thắng. Nếu bạn đã biết Solo squad là gì thì chắc hẳn bạn sẽ hiểu vì sao cần phải chọn điểm hạ cánh an toàn. Vì trong Solo squad bạn chỉ có một mình xung quanh là team địch đông đảo nên ví dụ bạn chơi map SANHOK và quyết định nhảy xuống Bootcamp đầu tiên thì tỉ lệ sống sót của bạn đã giảm xuống còn 30% rồi đấy. Hạ cánh an toàn là lựa những địa điểm ít người nhảy chỉ có từ 1 đến 2 team và có vừa đủ súng để bạn loot sau đó là quyết định công hay đi chỗ khác dựa vào tình hình.

*

Vì không có team, bạn phải tự lực cánh sinh, chọn nơi đặt chân an toàn nhé

3. Nhặt những thứ cần thiết

Những băng đạn, lon nước, bandage tưởng chừng nhỏ nhưng sẽ giúp bạn rất nhiều

Vì bạn đang phải sinh tồn xung quanh toàn là kẻ địch và đông đảo, nên lựa chọn những khẩu súng có tốc độ ra đạn nhanh như Uzi, UMP9 hay những cây súng dame cao như AKM, M416, M726 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh tên địch trước mặt và quay sang đồng đội của hắn.

Xem thêm: Chiều Cao Gần 2M Ít Ai Biết Của Sao Hollywood, Jason Statham

Và cũng nên tìm kiếm cho mình băng đạn thay nhanh và mở rộng vũ khí nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy. Chuẩn bị nước, máu thật đầy đủ vì không biết là mình sẽ chạy bo bao xa và bao lâu đâu. Tìm kiếm một chiếc xe và chạy vào bo trước để lựa chọn một chỗ nấp hợp lí sau đó chờ đợi thời cơ để giết địch và “nhặt chiến lợi phẩm”, đó là cách chơi để cho những bạn đang tìm hiểu Solo squad là gì.

Xem thêm: Bảng Ngọc Cho Warwick – Warwick Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Warwick

*

Ưu tiên của bạn đương nhiên là súng, đạn, máu, nước và đồ ba rồi

4. Vừa bắn vừa di chuyển, thay đổi vị trí liên tục và di chuyển khôn ngoan

Thắng bại tại kỹ năng bạn đã nghe chưa ?

*

Một mình cố thủ không phải là sự lựa chọn tốt đúng không nào

4. Tận dụng lựu đạn, boom khói, boom lửa

Smoke là thứ vũ khí tuy không có sát thương nhưng lại có rất nhiều tác dụng

*

Bom khói không tự nhiên sinh ra, nó phải có tác dụng nào đó

Và sau khi đọc xong bài viết chắc hẳn bạn cũng biết được Solo squad là gì và cách để giành chiến thắng trong một trận Solo squad, hy vọng bạn sẽ có được những phút giây thư giãn và những trận đấu Winner winner chicken dinner. Hãy nhớ rằng game là để giải trí nên đừng quá cau có và vội bỏ cuộc khi bị team địch vây chết nhá.

Chuyên mục: Giải Trí

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *