Sinh năm 1966 mệnh gì? 1966 tuổi con gì? 1966 hợp tuổi nào?

0

Những người sinh năm 1966 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Bạn sinh năm 1966, đã trải qua nhiều giai đoạn, biến cố thăng trầm của cuộc đời. Tuy vậy, cho tới thời điểm hiện tại bạn vẫn chưa hiểu những chuyện đã xảy ra là do đâu. Để hiểu chi tiết hơn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Sinh năm 1966 mệnh gì? 1966 tuổi con gì? 1966 hợp tuổi nào?

Mỗi chúng ta, khi sinh ra đã được an bài nhưng với số phận khác nhau. Tuy nhiên, chúng đều có một điểm giống nhau đó là phải tuân theo một suy định chung. Vậy đối với những người sinh năm 1966 tính cách và số phận của họ ra sao? Hãy cùng theo dõi tiếp các mục ở dưới đây để giải mã những thắc mắc đó nhé.

Sinh năm 1966 tuổi con gì?

– Thiên Can đối với : Bính

Tương hợp đối với : TânTương hình đối với: Canh, Nhâm.

– Địa chi: Ngọ

Các con giáp tam hợp là: Dần – Ngọ – TuấtCác con giáp tứ hành xung là: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

*

Sinh năm 1966 tuổi con gì?

Người sinh năm 1966 thích tự do, muốn tới những nơi họ muốn và không bao giờ tuân thủ bất kỳ một quy tắc nào cả. Ngay từ nhỏ Bính Ngọ đã có tính tự lập, không thích nhờ vả vào ai, họ muốn trải nghiệm cuộc sống bằng những chuyến đi dài. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của những người sinh năm 1966 đó là thiếu kiên nhẫn, vội vàng. Nhưng khi nhận được một nhiệm vụ nào đó họ sẽ cố gắng hết sức hoàn thành bằng mọi giá. Đôi khi những người xung quanh cảm thấy khó chịu vì những hành động, lời nói của tuổi Bính Ngọ, bởi họ là những người thẳng tính và không giỏi giao tiếp.

Những người tuổi Bính Ngọ có cái số phải xa quê lập nghiệp thì mới khá giả được. Song cuộc đời của họ cũng rất long đong, lận đận. Với bản tính nóng nảy có sẵn trong cơ thể nên khi họ tức giận sẽ khiến cho những người xung quanh phải dè chừng. Nhưng tới khi bình tĩnh lại cơn giận qua đi lại nguội lạnh. 

Những người sinh năm 1966 thường được cha mẹ để lại cho nhiều của cải. Vì thế, mà khi còn trẻ họ có thể cơ cực nhưng tới phần trung niên hậu vận họ sẽ có cuộc sống an yên giàu có. Tuy nhiên, khi lấy vợ , lấy chồng tuổi Bính Ngọ thì cần phải khoan dung để tránh trường hợp chia ly. Nếu muốn cuộc sống hậu vận tốt thì cần phải làm nhiều việc thiện.

Sinh năm 1966 mệnh gì?

Vạn vật trên thế gian này đều phải tuân theo thuyết ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Vậy những người sinh năm 1966 thuộc mệnh gì? 

Năm sinh: 1966Năm mệnh can chi đó là Bính Ngọ.Cung mệnh năm sinh đó là: Thủy – Thiên Hà Thủy tức là nước ở trên trời.

*

Sinh năm 1966 mệnh gì?

Những người sinh vào năm 1966 là người có tính cách tự lập từ rất nhỏ, hay giúp đỡ người khác. Tuy họ có phần nóng nảy nhưng sâu bên trong đó là một trái tim ấm áp khoan dung. Bên cạnh đó những người có cung mệnh Thiên Hà Thủy luôn quyết tâm hoàn thành tốt tất cả những nhiệm vụ được giao phó.

Những người sinh năm 1966 hợp với con số nào?

Việc sở hữu những con số hợp với tuổi, mệnh của mình sẽ đem lại nhiều tài lộc, may mắn cũng như sức khỏe cho gia chủ. Dựa vào cung mệnh, ngày/tháng/năm sinh thì những người tuổi Bính Ngọ hợp với những con số sau đây: 

*

Con số hợp với tuổi Bính Ngọ là gì?Đối với Nam mạng đó là: 6, 7, 8.Đối với Nữ mạng đó là: 2, 5, 8, 9.

Người sinh năm 1966 khi kết hôn, làm ăn hợp với những tuổi nào?

Khi khởi đầu công việc mới, bước ngoặt lớn hay xây dựng gia đình thì việc xem tuổi có xung khắc hoặc hòa hợp là việc vô cùng quan trọng. Vậy người sinh năm 1966 hợp với những tuổi nào, hãy tiếp tục tìm hiểu cùng chúng tôi.

– Đối với Nam mạng: 

Trong công việc làm ăn: Bính Ngọ, Tân Hợi, Ất Mão.Trong cuộc sống hôn nhân: Những người tuổi Bính Ngọ kết đôi với người cùng tuổi sẽ mang lại nhiều may mắn, gia đạo êm ấm. Se duyên với tuổi Tân Hợi thì gia đạo êm ấm, vợ chồng hòa thuận, con cái thông minh tài giỏi. Đối với các tuổi Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ thì cũng mang lại cuộc sống ấm lo, sung túc cho gia chủ.Tuổi kỵ cần lưu ý đó là: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Tân Dậu.

*

Sinh năm 1966 hợp với tuổi nào?

– Đối với Nữ mạng:

Trong công việc: Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý.Trong cuộc sống hôn nhân: Những người sinh năm 1966 nên kết hôn với tuổi Tân Hợi sẽ mang lại nhiều công danh, gia đạo mau phát tài. Tuổi Ất Mão, con cái thông minh, tài giỏi. Tuổi Ất Tỵ sẽ mang lại cho gia chủ nhiều sức khỏe, làm ăn thuận buồm, xuôi gió.Tuổi kỵ cần lưu ý đó là: Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu.

Xem thêm: Din Là Gì

Người sinh năm 1966 hợp với những hướng nào?

Trong phong thủy tâm linh, việc xem hướng nhà ở là việc rất quan trọng. Bởi chúng gần như quyết định vận mệnh của gia chủ. Hướng nhà tốt sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc, cũng như sức khỏe, thịnh vượng cho gia chủ. Vậy người tuổi Bính Ngọ hợp với những hướng nào?

– Đối với Nam mạng:

Hướng Tây Bắc – Sinh khí tức là: Phúc lộc vẹn toàn.Hướng Đông Bắc – Diên niên tức là: Mọi sự ổn định.Hướng Tây Nam – Thiên Y tức là: Được phước trời ban.Hướng Tây – Phục vị tức là: Nhận được nhiều sự giúp đỡ.

– Đối với Nữ mạng:

Hướng Tây Nam – Sinh khí có nghĩa là: Phúc lộc vẹn toàn.Hướng Tây – Diên niên có nghĩa là: Mọi sự đều ổn định.Hướng Tây Bắc – Thiên y có nghĩa là: Được phước trời ban.Đối với hướng Đông Bắc – Phục vị có nghĩa là: Nhận được nhiều sự giúp đỡ.

Người sinh năm 1966 hợp với những màu gì?

Màu sắc trong phong thủy cũng khá quan trọng. Khi bạn kết hợp với màu sắc hợp với bản mệnh của mình để có thể gia tăng tài lộc, may mắn. Ngoài ra, những màu sắc ấy cũng có thể hóa giải điềm xấu, vận hạn của gia chủ.

*

Sinh năm 1966 hợp màu gì?

Những người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 thuộc mệnh thủy nên hợp với các màu thuộc hành Thủy để có thể tương sinh tốt đó là các màu: Đen, xanh nước biển, xanh dương. Bên cạnh đó những màu thuộc hành Kim như màu xám, trắng hoặc màu ghi thì gia chủ cũng có tương vượng rất tốt.

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 1966

Khi thiết kế nội thất căn nhà, tuổi của gia chủ sẽ quyết định đến việc lựa chọn màu sắc và các vật dụng, đồ trang trí trong nhà. Theo đó, gia chủ sinh năm 1966, sinh năm Bính Ngọ, mệnh Thiên Hà Thủy (hành Thủy), mang mệnh Thủy. Dưới đây là một số thông tin cần thiết khi thiết kế nội thất hợp với gia chủ sinh năm 1966, mà Nội Thất UMA đã tổng hợp lại:

*

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 1966

Hướng nhà, hướng cửa khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Hướng nhà, hướng cửa luôn là hướng quan trọng nhất cho mỗi căn hộ. Bởi mọi sự ốm đau, bệnh tật đều từ đây mà ra. Vậy cùng chúng tôi lựa chọn hướng nhà, hướng cửa tốt nhất cho người sinh năm 1966.

Hướng Tây Bắc (Sinh khí): Hướng này mang lại nhiều may mắn cho gia chủ, tài lộc vẹn toàn, sức khỏe dồi dào.Hướng Đông Bắc (Diên niên): Nếu chọn hướng này gia đình của gia chủ sẽ hòa thuận, ấm lo, con cái ngoan hiền.Hướng Tây Nam (Thiên y): Đây là hướng rất tốt, bởi nó mang lại cho gia chủ sức khỏe, tài lộc, công danh sự nghiệp thăng tiến.Hướng Tây (Phục vị): Đối với hướng này, gia chủ sẽ có một gia đạo bình yên, vợ chồng, con cái hòa thuận, sức khỏe dồi dào và được quý nhân phù hộ,…

*

Hướng nhà, hướng cửa cho người sinh năm 1966

Hướng bàn thờ khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Xem hướng đặt bàn thờ đúng chuẩn phong thủy cho gia chủ tuổi Ất Tỵ 1965 tài lộc, công danh. Tuổi Bính Tý nên chọn đặt bàn thờ hướng nào để càng làm ăn phát đạt?

Sinh khí: có lợi cho việc thăng quan tiến chức, phát tài, phát lộc.Thiên Y: Có lợi cho sức khỏe và tài lộc, giúp gia chủ tránh được ốm đau, bệnh tật.Diên Niên: Phúc đức bền lâu, trường thọ, tài lộc sung túc, gia đình hòa thuận.Phục truyền: Trường thọ, có tài lộc về đường con cái.

*

Hướng ban thờ cho người sinh năm 1966

Màu sắc hợp mệnh khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Trong thuyết âm dương, đối với người mang mệnh Thủy thì hợp với màu đen, xanh biển, xám, ghi. Tuy nhiên, theo phong tục của người Việt Nam, căn bếp không nên để những màu chói lóa hay tối quá. Vì thế những người tuổi Bính Ngọ nên chọn không gian nội thất với màu xanh, trắng hoặc màu ghi.

*

Màu sắc cho người sinh năm 1966

Mẫu thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 1966

Hầu hết trong các căn bếp của gia đình Việt đều có những chiếc tủ bếp xinh xắn. Không những mang lại không gian thoáng đãng, gọn gàng, sạch sẽ cho căn bếp của mình. Bởi căn bếp không chỉ là nơi gia đình sum vầy trong những bữa cơm mà theo tâm linh đó còn là nơi quyết định sức khỏe cũng như vận hạn trong gia đình bạn.

*

Mẫu tủ bếp cho người sinh năm 1966

*

Thiết kế tủ bếp cho người sinh năm 1966

Xem 100 mẫu thiết kế tủ bếp hợp mệnh cho người sinh năm 1966

Mẫu thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1966

Phòng ngủ hợp phong thủy cho tuổi 1966 Bính Ngọ không chỉ ảnh hưởng đến tài lộc mà còn cả hạnh phúc trong cuộc sống gia đình. Khi bố trí phong thủy phòng ngủ, vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí kê giường trong phòng ngủ, nên ưu tiên các hướng Sinh Khí (Thu hút tài lộc, công danh, thăng quan tiến chức), Thiên Y (Cải thiện sức khỏe, tuổi thọ); Diên Niên (Tăng cường các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.); Phục vị (Tăng cường trí lực, mang lại sự tiến bộ cho bản thân, may mắn trong thi cử). Nếu bạn chưa biết cách bố trí phòng ngủ, hãy cùng Nội Thất UMA tìm hiểu các mẫu thiết kế dưới đây!

*

Mẫu 1 – Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1966

*

Mẫu 2 – Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1966

*

Mẫu 3 – Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1966

Xem 100 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1966

Mẫu thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1966

Phòng khách hợp phong thủy tuổi Bính Ngọ 1966 sẽ giúp bạn đọc biết cách bài trí những đồ vật mang lại tài lộc và sức khỏe cho gia đình. Căn cứ vào tuổi của gia chủ và mẫu thiết kế căn hộ của bạn, Nội Thất UMA đã thiết kế hướng chính, tránh các hướng xấu, màu sắc trang trí trong phòng khách vừa hợp phong thủy vừa phát huy được tối đa công năng sử dụng của phòng khách.

Xem thêm: Tiểu Sử Hari Won Sinh Năm Bao Nhiêu, Cao Bao Nhiêu, Có Con Chưa?

*

Mẫu 1 – Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1966

*

Mẫu 2 – Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1966

*

Mẫu 3 – Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1966

Xem 100 mẫu thiết kế nội thất phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1966

Vậy là tất cả những thông tin về người sinh năm 1966 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Đã được chúng tôi chia sẻ một cách dễ hiểu và chi tiết nhất. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình các con số, màu sắc, bản mệnh phù hợp. Để đời sống cung như sự nghiệp ngày càng thăng hoa hơn. Và nếu bạn muốn mua tủ bếp hợp với niên mệnh năm sinh của mình thì hãy tới ngày Nội Thất UMA để có thể tha hồ chọn lựa những mẫu tủ bếp hiện đại và sang trọng nhất.

Chuyên mục: Giải Trí

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *