Questra World Là Gì

0
QUESTRAWORLD:Một thương hiệu đầu tư tài chính hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp cho các nhà đầu tư một phương tiện hoàn hảo nhất để bắt đầu thực hiện kế hoạch và ước mơ của mình. Một mô hình kinh doanh độc đáo với các danh mục đầu tư lợi nhuận cao, cho phép mỗi người có thể đạt được tự do tài chính ngay ở nơi mình đang sinh sống trong thời gian rất ngắn.

Bạn đang xem: Questra World Là Gì


QUESTRA
WORLDChuyên hoạt động đầu tư trong các lĩnh vực: Quản lý quỹ, tái cấp vốn cho doanh nghiệp, Mua&bán doanh nghiệp làm ăn thu lỗ bên bờ vực phá sản, tái thiếtlại và tổ chức IPO bán ra công chúng.Thương mại bất động sản, đấu giá các doanh nghiệp, hỗ trợ và tài trợ các công ty trên thị trường IPO (Cổ phần hóa doanh nghiệp). Ngoài ra Questra Holdings giao dịch những cổ phiếu của các công ty có tiềm năng phát triển và nổi tiếng như Univar, TransUnion, Tesla, Facebook, Alibaba… kiếm lợi nhuận từ 10% đến 3000%. Với những danh mục đầu tư kể trên,,.cùng kinh nghiệm và năng lực của các Manager, Questra Holdings đã đạt được lợi nhuận ấn tượngkể từ khi thành lậpvà mang đến cho nhà đầu tư nguồn thu nhập khổng lồ tăng trưởng đều đặn qua từng thời kỳ.
“Ý tưởng cơ bản của Questra là cung cấp cho các nhà đầu tư một cơ hội đầu tư an toàn, uy tín, một nguồn lợi nhuận đều đặn, lâu dài, cũng như một sự nghiệp bền vững.”

Chỉ tính riêng năm 2015 lợi nhuận của Questra đạtkhoảng hơn 213 triệu Euro với quỹ bảo hiểm vốn53 triệu Euro.
Với thành tích này, QUESTRA được đánh giá là một nơi an toàn và hiệu quả khi tham gia đầu tư, cho đến hiện nay QUESTRA đã vươn tới 6 châu lục và kết nối 50 quốc gia.
Chứng chỉ đăng ký chứng nhận công ty hoạt động tốt tạiBritish Virgin Islands Financial Services Commissionnhư sau:http://www.bvifsc.vg/en-us/divisions/registryofcorporateaffairs/certificateverification.aspx?qrCode=271E696CDD

*

Ngày 4 tháng 5 năm 2009 công ty thành lập mang tênSFG-Group, văn phòng quốc tế đầu tiên tại thành phố Madrid ở Tây Ban Nha. Ban đầu, nhóm thành lậpgồm 12 nhân viên.
Vào ngày 22 tháng 3 năm 2010, công ty đã phá vỡ rào cản của 10.000.000 € lợi nhuận ròng. Đó là một ngày rất đặc biệt cho tất cả các nhân viên và bắt đầu cho một tương lai thành công.

*

*

Năm 2011, nhiềungân hàng nổi tiếng của châu Âu đã trở thành khách hàng. Vì vậy công ty đã đạt đến một cấp độ mới và có thể thu nhận các công ty bảo hiểm lớn, các dự án quản lý xây dựng, xe cho thuê và các công ty viễn thông vàodanh mục đầu tư của mình.

Xem thêm: Và Giờ Anh Khóc Cũng Chẳng Để Làm Gì ) (Cover), Hongkong1 (Official Version)

Để bảo vệ sự an toàn về tài chính, công ty đã thành lập vào ngày06 tháng 6 2012 mộtquỹ bảo hiểm riêng biệt với vốn ban đầu là 5.000.000 €.

*

*

Với sự phát triển của mình ngày 11 tháng 04 năm 2013 đăng ký trụ sở kinh doanh của mình với tên Questra Holding Inc tại quần đảo Virgin Anh Quốc.
Ở gói này thì ta có thể lựa chọ số tiền đầu tư tuỳ thích và số tiền dù lớn hay nhỏ thì phí quản lý (Commission) trích cho công ty điều bằng nhau và bằng 10% lãi.
Tuy nhiên không nên đầu tư gói này do khi đầu tư gói này thì phải hết 12 tháng mới nhận được cả lãi và gốc, rất lâu thu hồi vốn.
Tiền rút hàng tuần = Lãi – Phí quản lý+GốcTiền gốc = 1, 923%Gói đầu tư(= 100% tiền góc chia đều 52 tuần trong 1 năm)Hiện nay mức lãi bình quân khoảng 6%/tuầnPhí quản lý tùy theo gói, gói thấp phí cao, gói cao phí thấp.VD gói 90 euro thì phí quản lý là 39% tức là công ty sẽ lấy 39% tiền lãi của gói đó còn lại là phần của các bạn 61% lãi. Còn ở gói màu đen 21870 euro thì phí quản lý là 10% tiền lãi và các bạn hưởng 90% lãi, Đó là điểm đáng chú ý khi các bạn cân nhắc đầu tư.Vì vậy khi các bạn mua các gói này bạn sẽ thu hồi vốn nhanh. Nếu chưa cần tiền gấp các bạn có thể tái đầu tư số tiền này để hưởng lãi suất kép.

Xem thêm: Phim Slasher Là Gì, 7 Dòng Phim Kinh Dị Phổ Biến, 7 Dòng Phim Kinh Dị Phổ Biến

Như vậy, tham gia đầu tư Questra bạn sẽ được rất nhiều:- Thu nhập tăng đáng kể- Ăn ngon ngủ yên với một tinh thần và tâm thái thoải mái nhất.- Phục hồi nhân phẩm nếu bạn đã từng thất bại ở nhiều sân cho nhận và bán hàng đa cấp. Và từ đó được bạn bè, người thân tôn trọng.- Hơn hết nếu bạn giới thiệu được nhiều người tham gia, bạn sẽ xây dựng được một sự nghiệp thực sự, và bạn sẽ đạt được Tự do tài chính.

Chuyên mục: Giải Trí

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *