ỐC Thanh Vân Ngày Sinh

0
Ốc Thanh Vân bày tỏ quan điểm về cuộc sống hôn nhân khi lắng nghe câu chuyện của gia đình ca sĩ Y Dzang Arul trong Mảnh ghép hoàn hảo. 

*

Trong khi đó, vợ Y Dzang Arul lại khẳng định cô là người rất dễ tính, nói ăn gì cũng được nhưng chồng lại thay đổi quyết định món ăn xoành xoạch. Chỉ vì chuyện ăn uống mà cãi nhau, cặp đôi khiến Ốc Thanh Vân cũng phải đổ “mồ hôi hột”. Nữ MC cho rằng dù thật lòng bản thân nghĩ sao cũng được, ăn gì cũng được, nhưng đó không phải là câu trả lời mà đối phương mong muốn. “Như chồng tôi mà hỏi tôi có muốn ăn cơm tấm không? Nếu lúc đó tôi không muốn ăn, tôi sẽ nói thẳng rằng ngay lúc này em không muốn ăn cơm tấm nhưng nếu anh ăn, em ăn cùng không sao hết”, Ốc Thanh Vân nói.

Bạn đang xem: ỐC Thanh Vân Ngày Sinh

Dẫu vậy khi nhìn lại nhiều năm hôn nhân không ít sự khác biệt và mâu thuẫn thì đối với nam ca sĩ đây cũng là những điều dễ thương, như chút gia vị cho cuộc sống của cả hai. Không chỉ vậy, hành trình yêu nhau của hai khách mời vốn dĩ cũng gặp không ít sóng gió khi có 5 năm đứt đoạn. Vì vậy, để có một mái ấm vui vẻ và hạnh phúc như ngày hôm nay, họ đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn, Đỗ Thị Loan cũng phải hi sinh, từ bỏ mọi thứ cô đang có để về làm dâu trên mảnh đất Tây nguyên xa lạ. Đó là điều khiến Y Dzang Arul cảm thấy có lỗi với cô.
Chính bản thân Y Dzang Arul cũng thừa nhận anh là người có trí nhớ kém, khô khan và rất ngại thể hiện tình cảm hay nói những lời yêu thương với vợ. Phải cố gắng lắm thì nam ca sĩ mới nhớ được ngày sinh nhật hay số điện thoại của bà xã, và cũng chỉ có đúng một lần duy nhất anh cùng con gái tặng hoa bất ngờ nhân dịp Quốc tế phụ nữ. Đàn ông khô khan và ngại thể hiện tình cảm thì Ốc Thanh Vân có thể hiểu được nhưng nghe Y Dzang Arul khoe việc nhớ được sinh nhật và số điện thoại của vợ như một thành tựu to lớn khiến nữ MC chỉ muốn té ngửa. Cô thậm chí còn tuyên bố nếu chồng mà không nhớ được những điều này của vợ thì nên “bái bai”.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Skill Là Gì ? (Từ Điển Anh Phân Loại Và Yêu Cầu

Tập 3 Mảnh ghép hoàn hảo với câu chuyện hôn nhân của vợ chồng Y Dzăng Arul sẽ lên sóng ngày 17.1 trên VTV9.

Xem thêm: What Is The Meaning Of ” Blended Family Là Gì ? Từ Vựng Tiếng Anh Về Gia Đình

*

Bố tôi là người yêu thương vợ tuyệt vời . Cho đến bây giờ 60 mười chung sống chưa 1 lần cãi lộn, và có 9 người còn 1 gia đình hạnh phúc , tuy nhiên họ không giàu có về vật chất , cho đến bây giờ đã 80 tuổi mà vẫn yêu thương nhau như ngày nào. Có cái là ông không biết đến ngày sinh nhật của vợ mình.Trong khi có cháu mới lấy vơ được 2 năm có 1 đứa , sinh nhật của vợ nó nhớ lắm tặng vợ món quà quí giá , bước năm thứ 3 nó tính tặng vợ lâu đài thì chưa kịp tới ngày sinh nhật của vợ nó phải ký vào đơn ly hôn .

*

LienVietPostBank được tăng vốn thông qua trả cổ tức tỷ lệ 12% bằng cổ phiếu

Nhanh tay trúng hàng trăm ngàn giải thưởng khi uống Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ

LienVietPostBank tiêm vaccine phòng Covid-19 cho CBNV làm việc tại Hà Nội

Novaland trao tặng tỉnh Phú Yên máy hỗ trợ xét nghiệm nhanh Covid-19

Fami – thương hiệu tôn vinh giá trị gia đình Việt

Sunshine Heritage Mũi Né: Siêu nghỉ dưỡng 6 sao xứng tầm giới bất động sản hàng hiệu

Khi doanh nghiệp tham gia bảo vệ sức khỏe hành tinh: Câu chuyện từ Unilever Việt Nam

Chuyên mục: Giải Trí

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *