Metub Network Là Gì

0
*

*

Youtube đang dần trở thành một mạng lưới kiếm tiền vô cùng hiệu quả, các dịch vụ network được lập ra nhằm hỗ trợ các Youtuber cũng ngày càng đa dạng. Trong đó, không thể không kể đến Metub Network.

Bạn đang xem: Metub Network Là Gì

1. Metub Network là gì?

Metub Network là một mạng lưới trung gian hỗ trợ những cá nhân, nhà sáng tạo nội dung video (Creator) tạo ra những sản phẩm tốt nhất trên nền tảng Youtube, thông qua đó đem lại thu nhập cho những người tham gia.

Dự án này thuộc công ty truyền thông Netlink, có nhiệm vụ thúc đẩy sự phát triển của các nhà sáng tạo. Metub cũng là đối tác được YouTube tại Việt Nam công nhận chính thức (YouTube certified partner).

2. Metub Network vận hành như thế nào?

Metub Network là sự kết nối trung gian giữa Creator và người xem, tạo ra lợi ích song song:

– Nhà sáng tạo có đầy đủ nguồn lực hỗ trợ để sáng tạo nhiều hơn, tạo ra những video chất lượng, hấp dẫn hơn.

Các doanh nghiệp phát triển hình ảnh thương hiệu và tiếp cận gần hơn khách hàng của mình.

Không những thế, Metub sẽ đảm bảo mạng lưới truyền tải thông suốt để video có mức độ lan tỏa tốt nhất. Ngoài ra còn có sự hỗ trợ về mặt bản quyền và hệ thống để tối ưu doanh thu.

3. Lợi ích khi trở thành đối tác METUB?

Khi trở thành những thành viên của Metub, các Creator sẽ có các lợi ích sau:

– Hỗ trợ trực tiếp hoặc qua hotline, email bằng ngôn ngữ Tiếng Việt.

Xem thêm: Mã Hóa Base64 — Bugs – Mã Hoá File Theo Chuẩn Base64

– Tư vấn phát triển thương hiệu, định hướng kênh.

– Tỉ lệ chia sẻ doanh thu cơ bản 70% cho tất cả các kênh.

– Hệ thống PR mạnh mẽ để thúc đẩy kênh.

– Quyền theo dõi và quản lí hiệu suất: Thống kê của YouTube cung cấp các báo cáo để giúp theo dõi hiệu suất và thu nhập trên YouTube.

Các đối tác của Metub sẽ được chi trả bằng tiền (VND) theo tỉ giá bình quân liên ngân hàng trong vòng 15 – 30 ngày kể từ ngày Metub nhận được tiền từ YouTube với các hình thức đa dạng: chuyển khoản, nhận tiền mặt…

*

4. Các điều kiện để trở thành đối tác của Metub Network

Tài khoản YouTube đang ở trạng thái tốt (Good standing) Kênh thỏa mãn các điều kiện để có thể bật kiếm tiền trên YouTube.Kênh phải đạt được ít nhất 4000 giờ xem trong vòng 12 tháng gần nhất và tối thiểu 1000 subcribers.Các video clip không vi phạm bản quyền nhạc số, hay copy nội dung của người khác đã có quyền sở hữu.Nội dung video phải phù hợp với các quy định về Bản Quyền và Nguyên Tắc Cộng Đồng của Youtube.

Xem thêm: Trường Phái Triết Học: Chủ Nghĩa Duy Vật Là Gì ? Chủ Nghĩa Duy Vật Biện Chứng

5. Lời kết

Với sự xuất hiện của METUB Network, thị trường Việt Nam hi vọng sẽ đạt đươc những bước tiến mới cũng như đem lại nguồn lợi dồi dào cho cộng đồng sáng tạo video. Bên cạnh các phương thức kiếm tiền từ Adsense hay quảng cáo thì việc tham gia tiếp thị liên kết để kiếm thêm doanh thu từ kênh youtube cũng vô cùng triển vọng.

Chuyên mục: Blog

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *