Mẹ ba con vờ sắp chết để được rủ lòng thương

0

AnhStephanie Hunter được đồng nghiệp quyên góp cho một chuyến du lịch VIP tới Disneyland Paris cùng các con, bởi nghĩ cô sẽ chết vì ung thư giai đoạn cuối.

Stephanie Hunter, ở Hull (Anh) đã nói với người xung quanh cô bị ung thư phổi di căn đến não, đồng nghĩa phải cạo đầu. Người phụ nữ 32 tuổi này thậm chí còn đưa chồng đến nhà tang lễ để lo hậu sự khi cô qua đời.

Công tố viên David Godfrey cho biết, bà mẹ ba con Hunter là một đại lý bán hàng qua điện thoại. Một ngày nọ cô cáo ốm và sau đó xin giấy ốm 21 ngày. Cô nói mình bị ung thư, cần phải phẫu thuật phổi. Sau đó nói cuộc phẫu thuật không thành công và cần phải hóa trị trong 3 tháng.

Cấp trên cho phép cô yên tâm điều trị, chỉ cần phải đi làm nếu thấy ổn. Từ tháng 1 đến 9, cô chưa bao giờ làm việc cả tuần. Trong thời gian này cô nói bệnh đã di căn và còn 4 khối u trong não. Không còn cách nào chữa khỏi và cô chỉ có thể sống 18 tháng.

Hunter đã vờ mình sắp chết để được mọi người quan tâm. Ảnh: The Sun.

Hunter đã vờ mình sắp chết để được mọi người quan tâm. Ảnh: The Sun.

Vào tháng 1/2017, Hunter cạo trọc đầu và bắt đầu đội khăn. Cô nói đã xuất viện và có thể đi làm. Các đồng nghiệp đã gây quỹ, với hy vọng mang cho cô một niềm vui. Tổng cộng đã quyên được 10.446 bảng Anh, cho chuyến đi VIP đến Disneyland Paris trên tàu hạng nhất, một chuyến đi của Eurostar và một khách sạn năm sao bao trọn gói.

Sau khi cô đi du lịch về, sự giả dối dần sáng tỏ. Đầu tiên lương bệnh tật theo luật định bị dừng, do các bằng chứng về mặt y tế không đủ để xác nhận. Người xung quanh bắt đầu bàn tán về sự giả dối của cô, thậm chí lo lắng cho sự phát triển của ba đứa con. Hunter suy sụp và thừa nhận mình bịa chuyện.

Hunter thậm chí còn đánh lừa chồng cô, Jamie Wilkinson, tin mình bị ung thư giai đoạn cuối. Hai vợ chồng đã có một chuyến đến nhà tang lễ chuẩn bị trước hậu sự.

“Vì sự dối trá của vợ, người chồng đã rời bỏ gia đình. Anh ấy cảm thấy vô cùng xấu hổ về những gì đã xảy ra. Cuộc sống gia đình của anh ấy đã tan vỡ vì những lời nói dối của vợ cũ”, công tố viên nói.

Hunter có 3 con tuổi từ 8 đến 13. Bác sĩ tâm lý cho biết cô có nhân cách “không ổn định”. Động cơ ban đầu của việc này chỉ đơn giản là có được sự chú ý và cảm thông, nhưng đã bị đẩy đi quá xa.

Thẩm phán John Thackray nói: “Lòng tốt của mọi người và bản chất từ thiện đã bị lạm dụng. Nó ngăn cản mọi người quyên góp từ thiện chân chính trong tương lai”. Sau phiên tòa, người phụ nữ này bị phạt 15 tháng tù.

Bảo Nhiên (Theo Sun)

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *