Đồ gia dụng từ tre giá dưới 100.000 đồng tại triển lãm ảo 3D

0

Triển lãm Nông nghiệp thực tế ảo, thuộc khuôn khổ của diễn đàn Chuyển đổi số Nông nghiệp Việt Nam do VnExpress phối hợp với Hiệp hội Nông nghiệp số Việt Nam (VIDA) tổ chức, bắt đầu từ 8h ngày 28/6 trên nền tảng VnExpress. Doanh nghiệp có thể tiếp tục đăng ký tham gia gian hàng đợt ba đến hết ngày 5/8.

Hiện Triển lãm 3D có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp chuyên về các sản phẩm làm từ tre, nứa, như Công ty TNHH Vibabo, Công ty TNHH Ong Tre Việt Nam, Công ty cổ phần BWG, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bamboo Vina, Tre Trà Lân…

Ống hút tre

Sản phẩm ống hút tre của Công ty TNHH Vibabo có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Hiện, xưởng sản xuất của Vibabo đã chế tạo ra hàng chục dòng sản phẩm ống hút tre, nứa với nhiều kích cỡ phục vụ đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng như ống hút dòng vip, ống hút sinh tố dòng tiêu chuẩn, ống hút trà sữa, ống hút cafe, ống hút cho trẻ em… giá thành từ 1.000 đến 15.000 đồng một ống. Ống hút có vỏ ngoài trơn bóng, màu vàng nhạt tự nhiên đem đến cho người sử dụng cảm giác gần gũi, thân thiện với thiên nhiên.

Đồ gia dụng từ tre giá dưới 100.000 đồng tại triển lãm ảo 3D - 3

Ống hút trà sữa của Vibabo.

Bên cạnh Vibabo, ống hút tre cũng là thế mạnh của Công ty TNHH Ong Tre Việt Nam. Sản phẩm được làm thủ công bởi những người dân địa phương và không sử dụng hóa chất hay máy móc công nghiệp. Theo đại diện công ty, khi sản xuất ống hút tre, chỉ phần trên của cây/ cành tre được cắt. Phần gốc tre vẫn được giữ nguyên đảm bảo cây tre có thể tái sinh nhanh chóng.

Cây tre bị cắt được phơi nắng tự nhiên và liên tục trong nhiều ngày. Khi các cây tre đã được phơi khô hoàn toàn, các thợ thủ công sẽ cắt thành các khúc tiêu chuẩn 20cm. Các ống hút tre thô được luộc trong 30 phút và sau đó đánh bóng thủ công và sau đó lại luộc một lần nữa trong 30 phút. Ống hút tre sau khi luộc được phơi khô dưới nắng trước khi được đóng hộp thành phẩm. Sản phẩm của Ong tre hiện có giá 3.000 đồng một chiếc.

Cốc tre

Đồ gia dụng từ tre giá dưới 100.000 đồng tại triển lãm ảo 3D - 1

Cốc tre của Ong Tre có quy trình sản xuất truyền thống, tự nhiên, không sử dụng hóa chất, không gây độc hại tới môi trường. Theo đại diện doanh nghiệp, sản phẩm có chứng nhận đủ tiêu chuẩn xuất khẩu, thích hợp để sử dụng nhiều lần cho cá nhân, gia đình, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp. Hiện sản phẩm có giá ưu đãi từ 65.000 đồng còn 55.000 đồng một chiếc.

Bàn chải tre

Đồ gia dụng từ tre giá dưới 100.000 đồng tại triển lãm ảo 3D

Sản phẩm của Ong Tre được chọn lựa kỹ trước khi đến tay khách hàng.

Bàn chải đánh răng lông mềm của Ong Tre có cán bằng tre, màu vàng tự nhiên. Theo đại diện doanh nghiệp này, bàn chải tre có thể giải quyết được 80% lượng nhựa thải ra môi trường. Hiện sản phẩm được bán với giá 5.000 đồng một chiếc.

Kẹp chiên xào

Đồ gia dụng từ tre giá dưới 100.000 đồng tại triển lãm ảo 3D - 3

Kẹp gỗ giúp cho không gian bàn ăn thêm tinh tế và sang trọng.

Kẹp thức ăn bằng tre của Bamboo Vina có thiết kế thông minh với hai càng kẹp chắc chắn dài 40, 30, 25cm giúp người nội trợ dễ dàng gắp thực phẩm kể cả những món khó gắp như mỳ, hoặc dạng viên tròn.

Đặc biệt, kẹp có thể treo tiện dụng, giúp tiết kiệm không gian, mang đến sự gọn gàng và sạch sẽ cho căn bếp. Chất liệu gỗ tre tự nhiên, an toàn cho người sử dụng kẹp gắp thức ăn, an toàn hợp vệ sinh và thân thiện với môi trường. Đầu kẹp có khả năng chống dính, giúp kẹp thức ăn chắc chắn, chống trơn trượt. Sản phẩm đang được bán với giá 50.000 đồng một chiếc.

Thớt tre chữ nhật khoét góc

Đồ gia dụng từ tre giá dưới 100.000 đồng tại triển lãm ảo 3D - 3

Thớt tre đang có giá ưu đãi còn 90.000 đồng, giá gốc là 110.000 đồng.

Thớt tre chữ nhật khoét góc là một sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp từ tre có đặc tính kháng khuẩn và chống mùi hôi được thiết kế, sản xuất và phân phối bởi Bambo Vina.

Sản phẩm phù hợp để chế biến thịt, cá, trái cây và rau củ. Lớp sơn hữu cơ an toàn trên bề mặt thớt có tác dụng kháng khuẩn và bảo vệ bề mặt để sử dụng trong thời gian dài. Theo nhà sản xuất, sử dụng thớt tre sẽ không để lại các vết lằn đen khi xử lý thực phẩm.

Độc giả xem thêm các sản phẩm bằng tre tại đây.

Nguyễn Phượng

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *