Cd Rom Là Gì

0

Chào mọi nguời , mình đang dùng hệ mac , mình muốn ghi nhạc vào đĩa cd nhưng ko pit phần mềm nào hỗ trợ cho mac.và giải thích giùm máy cái này nữa…. ĐĨA CD-R LÀ GÌ…….. ĐĨA CD-RW LÀ GÌ …. ĐĨA CD-ROM LÀ GÌ..í…. Mình tim trên google mà có bài nói kiểu này .có bài nói kiểu kia mình ko pit như thế nào nữa … Ai biết chính xác xin giải thích giúp mình ……..xin cảm ơn nhiều !!!!

Bạn đang xem: Cd Rom Là Gì

*
*
*
*
*
*

Thích

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Endoscopy Là Gì ? Phân Loại, Chuẩn Bị, Thủ Tục Và Rủi Ro

*

Xem thêm: Cafe Muối Là Gì? Cách Pha Cà Phê Muối Là Gì Cách Pha Cafe Muối Chuẩn Huế

CD-R: Compact Disc Recordable: Loại CD có thể ghi được, nhưng chỉ ghi 1 lần duy nhất, dữ liệu ghi rồi không xoá, không ghi đè được (Nhưng vẫn có thể tiếp tục ghi thêm được vào phần dữ liệu còn trống với Nero)CD-RW: Compact Disc Rewritable: CD có thể ghi, xoá được nhiều lầnCD-ROM: Compact Disc Read Only Memory: Loại CD chỉ có thể đọc được, không thể ghi xoá được.
1. Ghi đĩa có thể dùng Roxio Toast2. Đĩa CD trên thị trường theo mình biết giờ phổ biến nhất là CD-ROM, tức là ban đầu nó là cái đĩa trắng, bạn mua về chỉ ghi một lần là nó cứ vậy luôn ko xoá ko ghi cái khác được -> các loại đĩa phần mềm, đĩa ca nhạc là vậy đó. Còn loại nữa là CD-RW là loại mà có thể xoá đi ghi lại nhiều lần, nhưng USB đã làm nó tuyệt chủng rồi
Chuyên mục: Review

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *