Cài Mac Os Song Song Win 10

0

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Windows là hệ điều hành được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi trên toàn thế giới và ở Việt Nam cũng không ngoại lệ. Chính vì vậy, nếu bạn vừa chuyển từ Windows sang Macbook thì ắc hẳn bạn sẽ chưa quen hoặc có vài ứng dụng trên Windows mà trên Mac không sử dụng được thì một trong những giải pháp tối ưu dành cho bạn đó chính là cài song song Windows với macOS thông qua BootCamp.

Bạn đang xem: Cài Mac Os Song Song Win 10

Vậy là thế nào để có thể thực hiện được việc cài song song Windows 7, Windows 8.1 hoặc Windows 10 với macOS thì mời các bạn tham khảo nội dung dưới đây nhé!

Giới thiệu về ứng dụng Boot Camp trên Macbook

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sau khi cài đặt thành công Windows, để chuyển đổi giữa hai hệ điều hành Windows và Mac bạn chỉ cần giữ phím Option khi khởi động máy.

Xem thêm: Ant Radio Service Là Gì

Như vậy, bạn đã biết cài đặt Windows song song với macOS thông qua BootCamp rồi đúng không? Nếu có vấn đền gì liên quan đến quá trình cài đặt, bạn có thể đặt vấn đề thông qua bình luận dưới đây để mọi người cùng thảo luận.

Xem thêm: Câu Giả Định ( Subjunctive Là Gì, Câu Giả Định (Subjunctive)

Để biết thêm cách cài đặt Ubuntu song song với Windows, bạn có thể tham khảo bài viết khá chi tiết tại đây.

Chuyên mục: Review

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *