Cách TạO Trò Chơi Ô Chữ

0

Hiện nay, trên các bài giảng thuyết trình bằng PowerPoint thường chèn thêm phần trò chơi ô chữ vào để thu hút và tăng độ thú vị cho người xem. Vậy chèn thêm trò chơi ô chữ trên PowerPoint bằng cách nào. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm trò chơi ô chữ trên PowerPoint nhanh chóng và đơn giản nhất. Hãy tham khảo để biết cách làm cho mình nhé.

Bạn đang xem: Cách TạO Trò Chơi Ô Chữ

Hướng dẫn cách làm trò chơi ô chữ trên PowerPoint

Tạo trò chơi trên PowerPoint chính là một cách để tạo sức hút cho người xem và để gây ấn tượng độc đáo cho bài PowerPoint thuyết trình của mình. Hiện nay, rất nhiều bạn muốn tạo trò chơi ô chữ trên PowerPoint nhưng sợ khó nên chưa thực hiện. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách làm trò chơi ô chữ trên Powerpoint cho bạn.

Bước 1: Mở PowerPoint lên

Để làm trò chơi ô chữ trên Powerpoint thị đầu tiên bạn sẽ phải mở Powerpoint len. Sau khi mở Powerpoint lên xong thì bạn xóa toàn bộ những dữ liệu không cần thiết nữa trước đó đi.

Tiếp theo sau đó click chuột phải rồi vào slide rồi chọn phần Format Background.

*
*
*
*
*
*

Shapes -> Oval” src=”https://topabc.net/tin-tuc/wp-content/uploads/2021/03/chon-kieu-hinh-trong-phan-shape-styles_095313112.png” alt=”Chọn thẻ Insert -> Shapes -> Oval” width=”730″ height=”477″ />Chọn thẻ Insert -> Shapes -> Oval

Nhấn chuột phải vào hình vừa vẽ chọn Edit Text và nhập số thứ tự tương ứng vào.

Xem thêm: Một Con Đường Ngoằn Ngoèo Nghia La Gi, Ngoằn Ngoèo Nghĩa Là Gì

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Shapes -> chọn hình bạn muốn.” width=”729″ height=”414″ />chọn Insert -> Shapes -> chọn hình bạn muốn.

Nhấn tiếp vào Insert chọn Action để thêm lệnh hành động cho biểu tượng. Tại hộp thoại Action Settings chọn Hyperlink to và chọn mục Slides.

Tiếp đó chọn slide đầu tiên để sao chép biểu tượng này sang những slide câu hỏi còn lại

Chú ý: Liên kết nút biểu tượng này tới slide đầu tiên để quay về với bảng đoán chữ.

Xem thêm: =)) Là Gì? Ý Nghĩa Biểu Tượng Là Gì ? Nghĩa Của Từ Biểu Tượng Trong Tiếng Việt

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn chi tiết cách làm trò chơi ô chữ trên powerpoint. Các bạn có thể tham khảo để áp dụng thực hiện ngay nhé. Chúc các bạn thành công.

Chuyên mục: Review

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *