Topabc.net

Các chất liệu in thẻ nhựa? Sử dụng thẻ nhựa có lợi ích gì?

Thẻ nhựa với những đặc tính linh hoạt, mềm dẻo và độ bền cao đang dần được sử dụng thay thế cho các loại thẻ giấy truyền thống. Thẻ nhựa hiện nay được ứng dụng rộng rãi cho các loại giấy tờ khác nhau như: thẻ căn cước công dân, giấy phép lái xe, thẻ thành viên, thẻ khách hàng, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ ATM,… Có thể thấy sự phổ biến của thẻ nhựa hiện nay trên thị trường. Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu được chi tiết chất liệu in thẻ nhựa và những lợi ích mà thẻ nhựa mang lại nhé.

Các chất liệu in thẻ nhựa là gì

Nhựa PVC là chất liệu để làm nên thẻ nhựa. Nhựa PVC đạt tiêu chuẩn Châu Âu được đánh giá cao với độ bền bỉ và khả năng sử dụng lâu dài, có tính bám mực cao. Nhựa PVC có các chất liệu nhựa khác nhau để tạo ra thành phẩm với các đặc tính và tên gọi khác nhau như Thẻ nhựa PVC 3 lớp, Thẻ nhựa PVC 4 lớp và Thẻ nhựa trong.

Lợi ích khi sử dụng thẻ nhựa

Hiện nay có rất nhiều loại thẻ khác nhau tuỳ theo mục đích sử dụng nhưng hầu hết các doanh nghiệp đều chọn thẻ nhựa để chăm sóc khách hàng hoặc mang lại những tiện ích tốt nhất về sản phẩm, dịch vụ.

Người ta thường dùng thẻ nhựa làm thẻ VIP, VIP CARD. Đối với dòng thẻ này, nên lựa chọn in thẻ nhựa cao cấp thay vì các loại thẻ giá rẻ khác. Các loại thẻ thành viên hoặc thẻ giữ xe…cũng thường được chọn in bằng thẻ nhựa. Tuy không nhất thiết phải chọn loại thẻ cao cấp nhất, xịn nhất nhưng thẻ nhựa cần đảm bảo tiêu chí bền bỉ vì mục đích sử dụng của nó là lâu dài chứ không phải dùng 1-2 lần. 

Đối với thẻ nhân viên làm từ thẻ nhựa PVC cũng mang lại nhiều sự thuận tiện nhất. Nếu làm từ thẻ giấy thì độ bền sẽ không cao, nhanh bị hỏng, nhàu hoặc bị mờ. In thẻ lại sẽ tốn thời gian và gây ra những bất tiện trong công việc.

Ngoài tính bền bỉ ra thì thẻ nhựa còn có tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều so với các loại thẻ từ chất liệu khác. Đây cũng chính là lý do thẻ nhựa được ưu tiên lựa chọn hơn rất nhiều.

Kỹ thuật in thẻ nhựa

Hiện nay, kỹ thuật in thẻ nhựa khá đa dạng để khách hàng thoải mái lựa chọn. Cùng tìm hiểu một số kỹ thuật in thẻ nhựa phổ biến hiện nay:

Hy vọng những thông tin về chất liệu, lợi ích và kỹ thuật in thẻ nhựa đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ in thẻ nhựa này. Khách hàng có nhu cầu in thẻ nhựa hoặc in card visit lấy ngay hà nội, hãy liên hệ ngay với INTIETKIEM để được tư vấn cụ thể nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version