Broadway Là Gì

0

Broadway huyền thoại là đường phố chính và địa danh của New York City Manhattan. Tầm quan trọng của đường phố không chỉ giới hạn ở Manhattan và thậm chí là toàn bộ nước Mỹ, nó nằm trong số mười đường phố dài nhất thế giới (25 km).Bạn đang xem: Broadway là gì

*

Nhưng trên đảo Broadway không kết thúc, sau đó anh ta đi qua khu vực Bronx và Sleepy Hollow nổi tiếng. Tổng cộng, nó là con đường dài 55 km, đi qua toàn bộ thành phố, kéo dài đến Albany (thủ phủ của bang New York).

Bạn đang xem: Broadway Là Gì

Ý nghĩa của từ broadway

Cấu trúc của đường phố là duy nhất. Nó không thẳng, không giống như những con đường cổ điển, mà là một đường cong, bắt đầu từ phần phía nam của Eastwood từ Công topabc.netên Bowling Green và băng qua đảo theo đường chéo. Theo nghĩa đen, được dịch từ tiếng Anh, từ broadway có nghĩa là đường rộng đường rộng. Con đường đã được người Ấn Độ lát từ nam lên bắc của hòn đảo ngay cả trước khi Columbus phát hiện ra chính nước Mỹ.

Các phác thảo của đường phố kể từ đó không thể thay đổi ngay cả các tòa nhà kiến ​​trúc được quy hoạch tốt của quận có uy tín nhất của thành phố đẹp nhất thế giới – New York. Giao thông trên đường Broadway là một chiều, ở một số nơi đường cong và có một bức phù điêu lượn sóng. Ở hai bên đường, có các trung tâm mua sắm và kinh doanh, nơi giải trí, công topabc.netên giải trí và tất nhiên là các nhà hát với các vở nhạc kịch nổi tiếng ở Broadway.

Trung tâm âm nhạc thế giới

Đối với thế giới của nhà hát và âm nhạc, Broadway là một trục tọa độ văn hóa, và không chỉ là nơi thường trú. Các vở nhạc kịch được dàn dựng ở đây thưởng thức danh tiếng xứng đáng trên toàn thế giới, hầu như tất cả các nhà hát của Mỹ đều là Broadway. Mỗi tối trên sân khấu là hơn 30 buổi biểu diễn cùng một lúc. Các chương trình đầy màu sắc thú vị và tuyển chọn nhạc kịch khổng lồ cho mọi sở thích, “Phantom of the Opera” nổi tiếng và “Vua sư tử”.

*

Khu phố Opera và Sân khấu Metropolitan cũng nằm trên con phố cùng tên, đoạn đường này thu hút sự chú ý ngày càng tăng từ dân cư văn hóa New York.

Tùy thuộc vào mức độ phổ biến, chương trình có thể diễn ra trong vài năm (Hồi The Phantom of the Opera Opera) hoặc biến mất khá nhanh chóng (Hồi Etopabc.netta Hồi với Ricky Martin). Ở đây được tổ chức những ngày khai mạc uy tín nhất, và không được tham gia triển lãm không gian này có tên là “off-Broadway”.

Sân khấu là gì?

Từ này có nhiều ý nghĩa và hầu như tất cả chúng đều được kết nối với New York, Manhattan và Mỹ. Đối với mỗi người, con phố này – Broadway – định nghĩa có thể có riêng:

Trong thuật ngữ tiếng Nga, có ý kiến ​​cho rằng Broadway là nơi tụ tập của những kẻ phạm tội. Bạn có thể dành hàng giờ để nói về Manhattan và đường phố nổi tiếng của nó, nhưng vì lý do chính đáng có một câu nói: tốt hơn là nên xem một lần hơn là nghe hàng trăm lần.

Xem thêm: Con Ghệ Là Gì ? Tại Sao Con Gái Lại Gọi Là Con Ghệ Vì Sao Con Gái Lại Được Đọc Thành Con Ghệ

*

Hành topabc.net phạm tội có thể được coi là một điều: ở New York và không đến thăm Broadway. New York được tiết lộ đầy đủ ở đây. Nhân tiện, nó thường được gọi là đường phố chính ở các thành phố của Nga.

Điểm tham quan sân khấu

Đừng đặt cho mình mục tiêu chính – càng sớm càng tốt để đi bộ trên toàn bộ đường phố để tìm hiểu những gì Broadway. Có rất nhiều điều thú vị, và bạn cần di chuyển một cách thích thú, đến những điểm tham quan mang tính biểu tượng như Quảng trường Thời đại – quảng trường nơi đặt trụ sở của tờ báo huyền thoại The New York Times.

Đây là Quảng trường Columbus và Công topabc.netên Trung tâm. Trên thế giới, không thành phố nào có thể mua được thứ gì đó như Công topabc.netên Trung tâm. Đây là một khu vực hình chữ nhật màu xanh lá cây khổng lồ ở trung tâm hòn đảo, là một niềm tự hào và xa xỉ chưa từng thấy đối với đô thị hiện đại, mà New York có được do vị trí tích cực của các công dân phản đối topabc.netệc xây dựng trung tâm.

*

Theo nghĩa tiếng lóng, có một ý nghĩa khác của từ “Broadway” – “Phố Ace”. Ví dụ, khi chơi bài, những người tham gia nói: “Hôm qua Sanka đã có sân khấu ba lần liên tiếp.” Trong tiếng Nga, từ này cũng bắt nguồn từ một từ đồng nghĩa với khái niệm “đi dạo”.

Broadway – một biểu tượng của ngành công nghiệp giải trí

Broadway của New York được đưa vào danh sách các địa điểm bắt buộc để thăm khách du lịch và tận hưởng tình yêu tuyệt vời giữa người dân bản địa và khách. Đặc biệt chiêm ngưỡng đường phố trong bóng tối, khi nó tỏa sáng dưới ánh đèn neon của biển hiệu và ánh sáng, biển quảng cáo mang đến sự trang trọng cho diện mạo. Hầu hết khách du lịch tin rằng tinh thần văn hóa Mỹ chỉ có thể được cảm nhận bằng cách đến thăm hòn đảo của những tòa nhà chọc trời của Manhattan.

Xem thêm: Những Câu Thơ Hay Về Thất Tình, Stt Thất Tình, Những Câu Nói Khi Thất Tình Buồn

*

Thật là thú vị

Người dân bản địa chắc chắn rằng trên hòn đảo của họ, New York thực sự nằm ở đó. Tất cả các điểm thu hút chính được thu thập ở đây, như trong ngân hàng.Giống như Đại lộ, Broadway trải dài dọc theo Manhattan, nhưng cũng được gọi là Phố.Các đường phố, được gọi là Broadway, New York có thêm ba – tại các khu vực của Brooklyn, Queens và Đảo Staten. Nếu bạn không chỉ định trong xe taxi, đường nào chính xác là những gì bạn cần, điều đó luôn có nghĩa là ở Manhattan.Bị lạc trên đảo là không thể, biết chữ số Ả Rập và biết cách đếm đến 12 bằng tiếng Anh. Nếu bạn ngồi ở phía bắc đường 14, trong vài phút, bạn có thể xác định vị trí các biển báo.Trong quy hoạch kiến ​​trúc nghiêm ngặt của New York, Broadway là con đường duy nhất topabc.net phạm cấu trúc vuông góc.

Chuyên mục: Review

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *