Blade And Soul LầN ĐầU Tiên ĐượC GiớI ThiệU Vào Năm Nào?

0
Tháng Năm 13, 2021Tháng Năm 13, 2021 topabc.netGameMiễn bình luận trên Game Blade and Soul lần đầu tiên được giới thiệu vào năm nào?

Game Blade and Soul là một tựa game khá nổi tiếng trong các loại game nhập vai, bởi đồ họa đẹp mắt, cốt truyện sáng tạo, thu hút và độc đáo. Tuy nhiên, thời điểm từ lúc hình thành dự án đến lúc được ra mắt chính thức, tựa game này đã gặp không ít trắc trở. Cũng chính vì vậy, mà khá nhiều người vẫn không biết chính xác blade and soul lần đầu tiên được giới thiệu vào năm nào? Nếu bạn có cùng thắc mắc thì hãy cùng tìm hiểu sau đây nhé!

Blade and soul lần đầu tiên được giới thiệu vào năm nào?

Ngay từ năm 2008, trong một cuộc họp báo NCsoft đã công bố đổi tên cho dự án M thành Blade and Soul và đã trình chiếu những trailer đầu tiên của tựa game này. Sau nhiều lần trì hoãn và thử nghiệm kéo dài, đến tận năm 2012 Blade and Soul mới chính thức được giới thiệu đến đông đảo cộng đồng người chơi game. Kể từ đó đến nay, tựa game này vẫn không ngừng mở rộng và phát triển. Hãy cùng đến với phát triển của tựa game này nhé!

*

*

*

Hệ thống game Blade & Soul là hệ thống chơi theo cấp độ có giới hạn và việc làm sao chạm được tới giới hạn này hoàn toàn phù thuộc vào cách chơi, phong cách và thủ thuật của mỗi người chơi. Đây là một hệ thống khá giống với các cấp độ trong game Liên minh huyền thoại, khi mỗi lần lên cấp bạn chỉ cần mở khóa các tính năng.

Bạn đang xem: Blade And Soul LầN ĐầU Tiên ĐượC GiớI ThiệU Vào Năm Nào?

Cốt truyện của Blade & Soul

Cốt truyện của game được xây dựng khá tỉ mỉ, với việc việc mô tả một thế giới có bề dày lịch sử với những biến động và sự kiện lớn xảy ra. Những cuộc nổi dậy, sự tàn ác của bạo chúa, dẫn đến việc nhiều thế hệ không có cơ hội được phát triển ở thế giới này. Mỗi một phần lịch sử được xây dựng đều rất logic gắn với những mảnh ghép nhỏ trong một bức tranh xã hội khổng lồ giữa một sa mạc rộng lớn.

*

Ấn tượng đầu tiên

Blade & Soul đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực ngay từ khi ra mắt, bởi đồ họa đẹp, bắt mắt, cốt truyện được xây dựng sáng tạo, ấn tượng cùng với tạo hình của các nhân vật rất thu hút và bắt mắt. Ngay cả những người khó tính nhất, soi mói nhất cũng khó có thể không khen một lời với Blade & Soul. Choáng ngợp, thu hút và đẹp mắt có lẽ là những ấn tượng đầu tiên mà tựa game này đem đến cho người chơi.

Xem thêm: Hỏi Đáp Y Học: Tai Biến Tiếng Anh Là Gì, Giải Nghĩa Tai Biến Mạch Máu Não Tiếng Anh Là Gì

Cơ chế chiến đấu cùng lối chơi “non-target” Blade & Soul

*

Lối chơi “non-target” là kiểu chơi có thể giúp các game thủ không bị gò bó trong phong cách chiến đầu mà có thể tự do sáng tạo phong cách chiến đấu riêng mình. Người chơi có thể thoải mái sáng tạo nên những lối chơi mới, những bí quyết riêng của bản thân để có thể dành chiến thắng nhanh nhất. Đối với những người mới lần đầu tiếp xúc với cách chơi này, sẽ là một trải nghiệm rất thú vị.

Xem thêm: Cách Tính Hoang Ốc Nghĩa Là Gì ? Những Điều Cần Chú Ý & Cách Giải Hạn Hoang Ốc

Trên đây là những sự kiện gắn liền với game, cũng giải đáp được những lần hoãn lịch ra mắt của game. Và điều quan trọng là có thể trả lời được câu hỏi blade and soul lần đầu tiên được giới thiệu vào năm nào? Nếu bạn là một người chơi có phong cách chơi riêng, tin chắc rằng đây là tựa game sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm cực kỳ thu hút và mới lạ.

Chuyên mục: Review

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *