Binz TiểU Sử

0

Binz là ai? Binz là nam ca sĩ rất thành công với thể loại nhạc Rap. Gần đây nam rapper được nhắc đến nhiều hơn khi cùng với Suboi, Karik, Wowy, Binz tạo nên bộ tứ giám khảo quyền lực trong chương trình Rap Việt. Bài viết dưới đây topabc.net sẽ giúp các bạn hiểu thêm nhiều điều hơn nữa về anh. 

Binz là ai? tên thật là gì?

Binz là một nam ca sĩ rất thành công trong dòng nhạc Rap. Năm 2008, anh chính thức gia nhập cộng đồng underground Việt và cũng từng nghệ sĩ của một số diễn đàn Rap như GVR, Midsiderap. Thông tin chung về ca sĩ Binz như sau:

*

Binz đã từng sinh sống hơn 10 năm tại ngước ngoài trước khi trở về Việt Nam gia nhập giới Underground. Trong khoảng 3 năm trở lại đây, anh đã trở thành một nam rapper nổi tiếng với phong cách “bad boy”.

Bạn đang xem: Binz TiểU Sử

Tiểu sử ca sĩ Binz

Binz xuất thân trong gia đình không có ai làm nghệ thuật. Niềm đam mê âm nhạc của anh được bộc lộ khá sớm và được sự ủng hộ mạnh mẽ từ người mẹ có niềm yêu thích âm nhạc cháy bỏng.

*

Binz sở hữu chất giọng ngọt ngào, phong cách thời trang mới lạ

Nam rapper cho biết, anh đến với nhạc Rap rất tự nhiên và tình cơ chỉ từ một bài Rap của Khanh Nhỏ – Người đi đầu dòng nhạc Rap tại Việt Nam. Từ đó, khơi dậy đam mê của anh lớn dần theo năm tháng đã thôi thúc anh quyết định bước chân vào thể loại nhạc này.

Sở hữu chất giọng ngọt ngào, kỹ thuật tốt luôn biết cách phong cách thời trang mới mẻ Binz đem đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng và độc đáo cho người hâm mộ. Anh được khán giả yêu mến và biết đến nhiều hơn qua bản mixtape M-da Legend phát hành năm 2010. Và mới nhất là sản phẩm âm nhạc “Bigcityboi” trình làng vào ngày 5/7 vừa rồi, đã tạo nên một cơn sốt đến tận thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Phần Mềm Npcap ( Winpcap Là Gì ? Tại Sao Lại Gọi Là Winpcap?

Sự nghiệp của ca sĩ Binz

Tại Việt Nam, BinZ bắt đầu nổi tiếng qua ca khúc “They said” vào năm 2017. Anh chính thức gia nhập vào “ngôi nhà chung” SpaceSpeakers. Năm 2018, Binz phát hành lần lượt 3 ca khúc “Sao cũng được, Gene và So Far”. Trong đó, với hơn 30 triệu view cho bản audio của ca khúc Sofa anh quyết định quay MV cho ca khúc này. Đây cũng là MV đầu tiên được anh quay tại Mỹ.

*

Binz -Giám khảo, huấn luyện viên quyền lực trong Rap Việt

Khoảng giữa năm 2020, Binz trở thành huấn luyện viên trong chương trình Rap Việt. Cách nói chuyện khuyên tốn và luôn đưa ra lời khuyên bổ ích cho các thí sinh giúp na rapper nhận được nhiều hơn thiện cảm của khán giả. Đặc biệt câu nói “Ờ mây ding, gút chóp em” (Amazing, good job) của anh đã lọt top trending những câu nói cực hay trên mạng xã hội giới trẻ rất yêu thích.

Xem thêm: Phân Biệt ” Biển Số Xe Tiếng Anh Là Gì : Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Như vậy, topabc.net đã giúp các bạn tìm hiểu rõ về nam rapper Binz là ai? tên thật là gì? Tiểu sử ca sĩ Binz như thế nào rồi. Dễ thấy rằng, năm 2020 anh chàng Binz đã thực sự thành công với độ phủ sóng truyền thông cả trong nước và quốc tế. Anh cũng được báo Mỹ khen ngợi và đặt biệt danh là “Nhà thơ Rap của Việt Nam”.

Chuyên mục: Review

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *