Baby Sister Là Gì

0

Trong ngành khách sạn, bạn đã từng nghe đến thuật ngữ “Babysitter”? Vậy bạn có biết Babysitter là gì? Vị trí này đảm nhận công việc gì? Mức lương hiện nay là bao nhiêu? Hãy cùng topabc.net tìm hiểu điều này.

Bạn đang xem: Baby Sister Là Gì

Ảnh nguồn Internet

Babysitter là gì?

Trong khách sạn, Babysitter là nhân viên giữ trẻ, chịu trách nhiệm trông giữ, chăm sóc và chơi với những đứa trẻ là con của khách lưu trú tại khách sạn, resort. Babysitter thuộc bộ phận Recreation (giải trí) và làm việc dưới sự quản lý của bộ phận này.

Mô tả công việc Babysitter trong khách sạn

Nhiệm vụ chính Công việc cụ thể
Trông giữ, chăm sóc và chơi với trẻ Chịu trách nhiệm trông giữ trẻ trong khu vực nhà trẻ của khách sạn, resort.Cho trẻ ăn khi đến bữa theo lịch yêu cầu.Làm vệ sinh cá nhân cho trẻ.Tổ chức các trò chơi để chơi với trẻ.Xử lý những vấn đề phát sinh của trẻ.
Làm vệ sinh nhà trẻ Định kỳ thực hiện việc vệ sinh sàn nhà, tường, cửa kính, các dụng cụ, đồ chơi có trong khu vực nhà trẻ của khách sạn.Đảm bảo việc làm vệ sinh phải sạch sẽ để tạo không gian thoáng mát và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Xem thêm: Hình Vẽ Bùa Thần Bí Tháng 8, Hướng Dẫn Vẽ Bùa Hình Vẽ Bí Mật Tháng 8

Hỗ trợ tổ chức các sự kiện giành cho trẻ em Tham gia vào việc lập kế hoạch tổ chức các sự kiện giành cho trẻ em đang lưu trú tại khách sạn, resort.Hỗ trợ việc tổ chức, quản lý, xử lý những sự cố phát sinh tại các sự kiện giành cho trẻ.
Công việc khác Chủ động đề xuất những trò chơi mới phù hợp có thể áp dụng vào hoạt động chơi với trẻ tại khách sạn.Tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ khi được khách sạn tạo điều kiện.Làm các báo cáo công việc theo quy định và tham gia đầy đủ các cuộc họp của bộ phận.Thực hiện các công việc khác khi được quản lý yêu cầu.

Xem thêm: Sau Giới Từ Of Là Gì ? Cách Dùng Giới Từ Như Thế Nào Sau Of Là Gì

Ảnh nguồn Internet

► Mức lương Babysitter trong khách sạn

Theo ghi nhận của topabc.net, mức lương hiện nay của Babysitter trong khách sạn hiện dao động trong khoảng 3 – 5 triệu đồng/tháng, tùy theo năng lực của ứng viên. Ngoài lương cơ bản và tiền tip từ khách lưu trú, khi trở thành nhân viên chính thức của khách sạn, bạn sẽ được hưởng thêm mức thưởng service charge hàng tháng. Để đảm nhận được và làm tốt vị trí công việc này, bạn phải là một người có tính cẩn thận, thân thiện, yêu trẻ con và có kiến thức chăm sóc trẻ. Ngoài ra, bạn cần phải giao tiếp được bằng tiếng Anh, có một lượng kiến thức nhất định trò chuyện, tương tác và trả lời các câu hỏi của trẻ.

Chuyên mục: Review

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *