Ba cô gái thành bạn thân bởi cùng bị ‘cắm sừng’

0

MỹBekah King, Abi Roberts và Morgan Tabor vô tình khám phá ra bạn trai của mình cũng đang “yêu đương thắm thiết” người kia.

Sự việc vở lỡ một buổi chiều tháng 12/2020. Khởi đầu Tabor, 21 tuổi, cảm thấy nghi ngờ bạn trai, người đã qua lại với mình từ năm 2018. Bạn trai và cô ở cùng quê Boise, bang Idaho và anh chàng là một sinh viên 20 tuổi. Thấy anh ta lăng nhăng, nên Tabor quyết định tìm tòi trên Instagram của anh và thấy một cô gái khả nghi.

“Thật bất ngờ trang của cô ấy tràn ngập hình ảnh người đàn ông mà tôi vốn nghĩ là của mình”, Tabor, làm việc tại một công ty thực phẩm hữu cơ, cho biết.

Ba cô gái (lần lượt từ trái qua) gồm King, Robert và Tabor, vô tình cùng hẹn hò với một người đàn ông. Hiện tại họ trở thành bạn. Ảnh: CNN.

Ba cô gái (lần lượt từ trái qua) gồm King, Robert và Tabor, vô tình cùng hẹn hò với một người đàn ông. Hiện tại họ trở thành bạn. Ảnh: CNN.

Cô gái này tên Abi Roberts, sinh viên tại Đại học Utah. Lúc được Tabor liên hệ, cô cũng vô cùng sốc. “Tôi tan nát. Tôi đã khóc trước cô gái mà tôi chưa từng gặp”, Roberts, 19 tuổi, hẹn hò cùng người đàn ông này mùa đông 2020 nói.

Hai cô gái đang trong cuộc gọi suốt 6 tiếng, giữa lúc đó thì người bạn trai bấm chuông, tay ôm hoa trước cửa nhà. Anh ta muốn làm cô ngạc nhiên. Morgan đón lấy bó hoa và nói “Hôm nay em có một số bạn mới”.

“Thế là Morgan đưa cho anh ta xem cuộc điện thoại FaceTime của chúng tôi. Mặt anh ta sầm xuống. Khoảnh khắc thật là vô giá khi được chứng kiến”, Roberts, sống ở Utah, cho biết.

Bị vạch trần, người đàn ông đưa ra nhiều lời giải thích, một trong số đó là “không nghĩ việc hẹn hò nhiều người là sai trái”.

Sau sự việc, hai cô gái tiếp tục tìm ra được thêm vài người nữa cũng là bạn gái của anh chàng. Một trong số đó là Bekah King, 18 tuổi, ở Boise.

Mùa hè sôi động của ba cô gái. Ảnh: Instagram BAM.

Mùa hè sôi động của ba cô gái. Ảnh: Instagram BAM.

Cô gái kể: “Không ngờ được chỉ 2h sau khi bị họ vạch trần, anh ta tìm đến tôi, rủ tôi đi chơi. Tôi chỉ hay biết mình là nạn nhân vào ngày hôm sau, lúc được họ nhắn tin. Chúng tôi đã gọi nhau thêm 5 tiếng nữa”, King, nhân viên lễ tân một phòng khám, đã hẹn hò với anh chàng từ mùa hè 2020, cho biết.

Cả ba chia tay người đàn ông và cũng từ đó họ trở thành những người bạn thân thiết. Ai cũng ước mơ có một chuyến phiêu lưu. Chỉ hai tháng sau quen, bộ ba đã tiết kiệm tổng cộng khoảng 5.000 đôla để mua một chiếc xe bus. Họ dành thêm hai tháng nữa để cải tạo và chuẩn bị cho hành trình.

Chiếc xe bus cũ đã đưa bộ ba đi khắp bờ Tây nước Mỹ. Ảnh: Instagram BAM.

Chiếc xe bus cũ đã đưa bộ ba đi khắp bờ Tây nước Mỹ. Ảnh: Instagram BAM.

Vào ngày 25/6, ba cô gái lên đường cùng chiếc xe có tên BAM – theo tên viết tắt của họ – đi xuyên bờ Tây nước Mỹ. Trước khi lên đường, họ đảm bảo với nhau đã chuẩn bị tâm lý và chữa lành sau nỗi đau bị cắm sừng. “Chúng tôi không nói về anh ấy nữa. Anh ấy không phải là một phần của cuộc sống của chúng tôi. Còn rất nhiều điều đáng mong đợi cho tình bạn của chúng tôi”, Tabor nói.

Cả ba làm việc từ xa để có tiền cho chuyến đi. Họ cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ trên đường. Vốn dự định sẽ trở về nhà vào tháng 11, nhưng chuyến đi thành công trên mong đợi nên ba cô gái đang tính biến thành một chuyến đi lâu dài.

Bảo Nhiên (Theo CNN)

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *