âm mưu và tình yêu tập 1 | [Tập 01] Tình Yêu và Âm Mưu – Plot Love (2021) | FULL HD VIETSUB

0

âm mưu và tình yêu tập 1 đang là chủ đề được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Top ABC xin giới thiệu đến các bạn chủ đề âm mưu và tình yêu tập 1 | [Tập 01] Tình Yêu và Âm Mưu – Plot Love (2021) | FULL HD VIETSUB thông qua video và nội dung dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

Một nhà thiết kế trẻ tài năng và nhiệt huyết Tô Bắc. Tuy nhiên chỉ vì sai sót đáng trách mà cô bị ép phải ra nước ngoài, sau bảy năm dùng thân phận người quản lý người mẫu hàng đầu để trở về nước. Giờ đây Tô Bắc đã thay đổi mọi thứ từ kinh nghiệm làm việc cho đến cách suy nghĩ khiến nhiều người phải nể phục cô. Mục đích thứ hai của Tô Bắc quay trở về quê hương cũng chính là điều tra nguyên nhân mà dì Lan người thân duy nhất của cô nhảy cầu tự sát. Kể từ đây câu chuyện Tình Yêu Và Âm Mưu bắt đầu diễn ra.

Để che giấu thân phận là cháu của dì Lan, Tô Bắc đã đóng giả thành người vợ hiền lành của Lộ Nam, người chồng hợp pháp mà trong suốt bảy năm qua chưa bao giờ liên lạc với cô lần nào. Thế nhưng, đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi cô phát hiện Lộ Nam đã mất trí nhớ và không hề nhớ Tô Bắc là ai. Nhưng may thay là hai người vẫn còn duy trì mối quan hệ vợ chồng. Và liệu Tô Bắc có tìm ra được nguyên nhân cái chết của người dì hay không?

Tag: Tình Yêu và Âm Mưu, Plot Love (2021), FULL HD VIETSUB, FULL HD, VIETSUB, Phim Tình Cảm, Phim Tình Yêu, Phim Ngôn Tình, Phim Trung Quốc, Phim Đài Loan, Phim Hồng Kông

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung âm mưu và tình yêu tập 1 | [Tập 01] Tình Yêu và Âm Mưu – Plot Love (2021) | FULL HD VIETSUB. Top ABC hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hãy bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://topabc.net/category/chia-se

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *