âm mưu và tình yêu phần 2 | Âm mưu và tình yêu 2 ( Tình Yêu Mưu Lược ) | Opening Saath Nibhana Saathiya 2

18

âm mưu và tình yêu phần 2 đang là nội dung được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Top ABC xin đưa đến các bạn nội dung âm mưu và tình yêu phần 2 | Âm mưu và tình yêu 2 ( Tình Yêu Mưu Lược ) | Opening Saath Nibhana Saathiya 2 thông qua clip và nội dung dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

Bộ truyện mở đầu bằng việc Gia đình Modi mất tích Ahem (người được cho là đã chết ở Saath Nibhaana Saathiya ) rất nhiều vào ngày sinh nhật của anh ấy. Kokila quyết định đến thăm người anh trai đã mất từ ​​lâu của mình, Praful Desai, người sống ở Surat. Gia đình của Praful bao gồm anh ta, vợ anh ta Jamna, các con trai của anh ta là Anant, Pankaj và Chetan, con dâu của anh ta là Kanak, và Hema và người lao động trong nhà ngây thơ và chăm chỉ của họ Gehna. Cô ấy bị đối xử rất tệ trong Biệt thự Desai….

Tag: Âm mưu và tình yêu, Saath Nibhana Saathiya 2, SNS2, Saath Nibhana Saathiya,Âm mưu và tình yêu 2

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề âm mưu và tình yêu phần 2 | Âm mưu và tình yêu 2 ( Tình Yêu Mưu Lược ) | Opening Saath Nibhana Saathiya 2. Top ABC hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hãy comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://topabc.net/category/chia-se

Rate this post

18 Comments

  1. Nghe nói tập 30-31 diễn viên ahem gopi kokila hetal urmila đều rời phim
    Khúc đầu chỉ nói về gia đình modi và dessai
    Bây giờ diễn viên rời hết r bỏ mẹ phim

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *