Air blade 2016 đen | Giá xe Honda Air Blade 2017 Đen Nhám ▶ Tại sao cao?

44

Air blade 2016 đen đang là nội dung được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Top ABC xin đưa đến các bạn nội dung Air blade 2016 đen | Giá xe Honda Air Blade 2017 Đen Nhám ▶ Tại sao cao? thông qua clip và nội dung dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

Giá xe Honda Air Blade 2017 Đen Nhám ▷ Tại sao cao? Honda AirBlade 2017 125 mới có màu sơn đen nhám mới kết hợp hài hòa với bộ tem và logo sơn đỏ.

Tag: [vid_tags]

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Air blade 2016 đen | Giá xe Honda Air Blade 2017 Đen Nhám ▶ Tại sao cao?. Top ABC hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hãy bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://topabc.net/category/chia-se

Rate this post

44 Comments

 1. Tẩy chay xe honda lỗi bán giá cao · Edit

  .Dân VN hơn dân Bắc Hàn ở chỗ trên tay mỗi người đều cầm 1 cái smartphone, và hơn hẳn tụi tqq vì ta có facebook, có google, youtube,…có cả TG trong tay mà vẫn còn ngu thì là do mình lựa chọn. Thế nhé
  1 cái xe máy mà head honda chúng nó cùng nhau kênh tới 24 củ, thanh niên sĩ diện đâu rồi?

  Reply
 2. Sau gần một năm sử dụng ab 2017 đen nhám mình thấy xe chạy rất êm. Chén cổ rất tốt. Chỉ mỗi tội sáng sớm đề pa hơi run run nhưng xe tay ga nên chấp nhận được. Nói chung là tốt trong tầm giá. Không hối hận khi mua e nó.

  Reply
 3. Cho e hỏi tại sao xe em mua ko có chức năng phím bấm tìm xe ?
  Xe e màu đen đỏ xám lúc mua nó lắp sẵn cho e khóa từ . Khóa này nó lấy của e 500k .

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *